|
Sáng 29/6, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Dương tổ chức Chương trình Hành trình đỏ 2021 với chủ đề “Kết nối dòng máu Việt” – “Hiến máu an toàn, không ngại Covid”.

Đại diện Ban chỉ đạo HMTN huyện Tam Dương tặng hoa cho người tham gia HMTN

Đại diện lãnh đạo huyện Tam Dương tặng hoa cảm ơn tình nguyện viên tham gia Chương trình Hành trình đỏ 2021. Ảnh: Trà Hương

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày (từ 29 – 30/6), tại hội trường Huyện ủy Tam Dương và UBND xã Duy Phiên.

Trong ngày đầu tiên, đã có gần 700 người đăng ký hiến máu tình nguyện, gồm cán bộ, công nhân viên khối cơ quan Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện; các đoàn thể, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện và các xã, thị trấn Đồng Tĩnh, Hoàng Hoa, Kim Long, Hướng Đạo, An Hòa, Hợp Hòa.

Ngày 30/6, các xã còn lại gồm Hợp Thịnh, Vân Hội, Duy Phiên, Đạo Tú, Hoàng Đan, Hoàng Lâu, Thanh Vân sẽ tham gia hiến máu tại UBND xã Duy Phiên.

Huyện Tam Dương là địa phương đầu tiên hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ 2021 trên địa bàn tỉnh. Với chỉ tiêu tiếp nhận 560 đơn vị máu an toàn, ngay trong buổi sáng ngày đầu tiên, Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 400 đơn vị máu, đạt 70% chỉ tiêu đề ra.

Tham gia chương trình Hành trình đỏ 2021, 100% người tham gia hiến máu đều thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch.

Bích Huệ

SuperWebTricks Loading...