Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Kênh Truyền hình Let’sViet VTC9 trao tặng tiền cho các hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, Đài Truyền hình Let’s Viet phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng tiền cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, tổng trị giá 37 triệu đồng. Đây là số tiền do khán thính giả, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống thông qua Kênh truyền hình Let’s Viet VTC9.

WP_20170802_002

Ông Nguyễn Đình Tâm – Biên tập viên, đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet VTC9 trao tặng 12 triệu đồng cho hai cháu Dương Thế Hào (5 tuổi) và Dương Văn Đức (4 tuổi) ở xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hai cháu Đức và Hào mồ côi cha mẹ. Mẹ các cháu là chị Nguyễn Thị Hồng, mất năm 2015. Bố các cháu là Anh Dương Văn Chi, 39 tuổi, là hộ nghèo. Anh Chi không may bị mắc bệnh hiểm nghèo và đã mất ngày 02/6/2017. Hiện nay, hai cháu ở cùng ông bà nội đã già yếu, bệnh tật. Ông nội là Dương Văn Các, 74 tuổi và bà nội 69 tuổi.

WP_20170802_005

Ông Nguyễn Đình Tâm – Biên tập viên, đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet VTC9 trao tặng 15 triệu đồng cho gia đình cháu Nguyễn Hải Đăng (10 tuổi) ở xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cháu Đăng mắc bệnh ung thư máu, tính mạng đang bị đe dọa từng ngày. Cháu nhỏ đáng thương chìm trong đau đớn vì bệnh ngày càng nặng và kèm theo những biến chứng như: mờ mắt, cơ thể nhợt nhạt, lúc mê lúc tỉnh… Cha mất sớm, chỗ dựa của cháu Đăng là mẹ và bà ngoại. Tuy nhiên, chị Nguyễn Thị Thu Hà, mẹ của cháu lại bị di truyền chất độc da cam từ cha. Hiện chị mắc bệnh gai đôi cột sống, viêm phổi và rối loạn tuần hoàn não. Bà ngoại của cháu là Hà Thị Lộc, 79 tuổi, không đỡ đần được nhiều. Cháu Đăng hiện thường xuyên phải đi viện, kinh phí gia đình không có. Khó khăn, bế tắc chưa có lối thoát của gia đình chị Hà thật đáng thương và bất hạnh, rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng.

WP_20170803_001

Ông Nguyễn Đình Tâm, Biên tập viên, đại diện Kênh truyền hình Let’sViet VTC9 trao tặng 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Thứ, ở xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Thứ năm nay 70 tuổi, sống độc thân, bị mắc bệnh thần kinh, lúc tỉnh, lúc mê do ảnh hưởng của chiến tranh chống Mỹ. Hoàn cảnh của 03 gia đình trên là đặc biệt khó khăn, rất cần các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ.

 

MỌI SỰ TRỢ GIÚP XIN GỬI TRỰC TIẾP THEO ĐỊA CHỈ CỦA GIA ĐÌNH

Hoặc gửi về: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 618, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 0211 3862 682.

Hoặc tài khoản số: 3751.0.9011398 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc

Tin, ảnh: Đào Văn Hữu
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002608
Visit Today : 87
This Month : 2608
This Year : 2608