Sáng 1/12, tại Công ty TNHH Accton Technology Việt Nam, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình “Giọt hồng doanh nghiệp” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023.

Người lao động của Công ty TNHH Accton Technology Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện
Người lao động của Công ty TNHH Accton Technology Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là phong trào hiến máu nhân đạo luôn được cán bộ, công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt tình, qua đó, thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

Chiến dịch “Giọt hồng doanh nghiệp” được tổ chức hằng năm, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng công nhân và người lao động trong các khu công nghiệp về mục đích, ý nghĩa của việc HMTN và tác dụng của máu trong nghiên cứu, điều trị người bệnh và phòng ngừa thảm họa.

Với chủ đề “Hưởng ứng chiến dịch vận động HMTN dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2023, Chiến dịch hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 dự kiến vận động khoảng 6.500 người đăng ký hiến máu và phấn đấu tiếp nhận từ 3.000 – 3.500 đơn vị máu; phấn đấu 90% doanh nghiệp trong các KCN tham gia hưởng ứng chiến dịch.

Chiến dịch hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 diễn ra từ ngày 20/11/2023 – 16/1/2024.

Ngay ngày đầu tiên khai mạc Chiến dịch “Giọt hồng doanh nghiệp” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 đã thu hút hơn 350 đoàn viên Công đoàn, công nhân, người lao động của Công ty TNHH Accton Technology Việt Nam đăng ký tham gia hiến máu, dự kiến tiếp nhận 300 đơn vị máu an toàn.

Bích Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...