Lập Thạch tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện với chủ đề “Tết nhân ái”

Tối ngày 30/12, tại Quảng trường huyện Lập Thạch, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện phối hợp với CLB Lập Thạch yêu thương tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện với chủ đề “Tết nhân ái”.

Một tiết mục trong chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Lập Thạch Trần Văn Toàn cho biết: “ Hoạt động gây quỹ từ thiện “Tết nhân ái” chính là cầu nối giữa các tấm lòng nhân ái với những cảnh đời bất hạnh, khó khăn. Hội CTĐ kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người, cùng sẻ chia, hỗ trợ để hội có điều kiện làm tốt hơn, hiệu quả hơn các chương trình từ thiện.”

Trong đêm khai mạc hoạt động gây quỹ từ thiện, có hơn 20 tiết mục biểu diễn đặc sặc đến từ các CLB văn hóa, văn nghệ của huyện Lập Thạch.

Được biết hoạt động gây quỹ từ thiện diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 30/12/2023 đến 2/1/2024, gồm nhiều hoạt động phong phú như trưng bày các sản phẩm; giao lưu văn hóa văn nghệ…

Số tiền các tập thể và cá nhân ủng hộ sẽ được CLB Lập Thạch yêu thương và Hội CTĐ huyện Lập Thạch trao đến tận tay những người có hoàn cảnh kém may mắn, đang gặp khó khăn, bệnh tật trước dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tin, ảnh: Thanh Hương

(Trung tâm VH-TT-TT huyện Lập Thạch)