Ngày 28/11/2018, tại huyện Yên Lạc, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện cùng các đơn vị: Trung tâm Máu quốc gia, Trung tâm Hiến máu nhân đạo và Văn phòng Ban chỉ đạo – Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lạc, Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng nhân ái”.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người từ các cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị đến người dân sinh sống, lao động thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực trên địa bàn huyện Yên Lạc đã có mặt tại Trung tâm Văn hóa huyện để đăng ký tham gia hiến máu. Sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Chữ thập đỏ hòa với màu áo của các Tình nguyện viên cùng sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân thực sự đã tạo nên một “Ngày hội” đúng nghĩa.

Kết thúc Ngày hội đã tiếp nhận được 675 đơn vị máu an toàn, trị giá quy đổi đạt 168.750.000đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân đạo và giá trị nhân văn sâu sắc, cần tuyên truyền, lan tỏa trong toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu “Giọt hồng nhân ái”:


Ông Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc, Trưởng Ban chỉ đạo HMTN huyện phát biểu khai mạc ngày hội

Ông Trần Ngọc Quế – Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia phát biểu tại Ngày hội

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc và ông Trần Ngọc Quế – Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia tặng quà động viên những cá nhân tiêu biểu trong Phong trào hiến máu tình nguyện huyện Yên Lạc

Khám sàng lọc, tư vấn trước khi hiến máu

Nụ cười rạng rỡ của những người tình nguyện hiến máu

Bài, ảnh: Phương Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...