Ngày hội hiến máu huyện Tam Đảo: Tiếp nhận 328 đơn vị máu an toàn

Ngày 21/9/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo tổ chức chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 với chủ đề “ Những trái tim hồng”. Tới dự chương trình có các đồng chí đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện Tam Đảo.
Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa cảm ơn các tình nguyện viên tham gia hiến máu

“Ngày hội hiến máu” diễn ra trong vòng 1 ngày với hơn 450 tình nguyện viên đăng ký tham gia. Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, lực lượng vũ trang, các tăng ni phật tử, tình nguyện viên của các xã, thị trấn trong huyện.

Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân có đủ sức khỏe tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh, từ đó góp phần hình thành nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người.
Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 328 đơn vị máu an toàn.
Phòng CTXH&TT