Sáng 19/5, Công ty cổ phần Prime Group phối hợp với Hội CTĐ huyện Bình Xuyên tổ chức ngày hội hiến máu Prime Group đợt I/2023. Ngày hội thu hút gần 400 cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty đăng ký tham gia.

Đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Prime Group tham gia hiến máu tình nguyện.

Những năm qua, cùng với việc tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả, Công ty cổ phầnPrime Group đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội, luôn đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động nhân đạo từ thiện; tham gia hiến máu tình nguyện

Mỗi năm, công ty tổ chức 2-3 đợt hiến máu, thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, công nhân viên công ty đăng ký tham gia; nhiều tập thể, cá nhân của công ty đã được các cấp, các ngành khen thưởng.

Năm 2023, công ty dự kiến tổ chức 3 đợt hiến máu; thực hiện tuyên truyền, vận động tối thiểu 800 người tham gia. Kết thúc đợt 1, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 376 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển đến Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương để cứu sống người bệnh và giúp ngành Y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu trong dịp hè.

Nhân dịp này, UBND huyện Bình Xuyên đã trao Giấy khen tặng 11 cá nhân có 10 lần tham gia hiến máu trở lên. Công đoàn Công ty cổ phần Prime Group khen thưởng 44 cá nhân có từ 5-10 lần tham gia hiến máu cứu người.

Phạm Hằng

SuperWebTricks Loading...