Ngày hội hiến máu Tập đoàn Thép Việt Đức: Tiếp nhận 138 đơn vị máu an toàn

Ngày 21/6, Tập đoàn Thép Việt Đức đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Bình Xuyên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thành công Ngày hội hiến máu Tập đoàn Thép Việt Đức. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt năm 2023.

Phát biểu tại Ngày hội hiến máu, ông Nguyễn Hữu Thể, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thép Việt Đức cho biết: “Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống, mang đậm tính nhân văn, đồng thời thể hiện đạo lý “thương người như thể thương thân” của cán bộ, người lao động trong tập đoàn. Những giọt máu đã đem đến những niềm vui, niềm hạnh phúc trở lại với biết bao bệnh nhân, biết bao gia đình. Đó thực sự là những giọt máu hồi sinh. Còn gì cao quý hơn khi ‘Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại’”.

Với chủ đề “Thép Việt Đức – Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, đã có hơn 200 cán bộ, công nhân viên, người lao động hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu Tập đoàn Thép Việt Đức. Đặc biệt, tham gia hiến máu lần này có sự tham gia của lãnh đạo tập đoàn cùng với 11/11 ủy viên Ban chấp hành công đoàn.

Sau quá trình kiểm tra sàng lọc, tập thể cán bộ, người lao động trong Tập đoàn Thép Việt Đức đã tham gia hiến 138 đơn vị máu.

Phòng CTXH&TT