Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Bình Xuyên chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện

Sáng ngày 15/8/2023, tại hội trường UBND xã Phú Xuân, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bình Xuyên đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Bình Xuyên (1/9/1998 – 1/9/2023).

Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút hơn 150 người tham gia

Xuất phát từ tinh thần sẻ chia “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”, hơn 150 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn và các tình nguyện viên trên địa bàn huyện đã tham gia hiến máu. Thông qua ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 123 đơn vị máu an toàn, chất lượng, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Phòng CTXH&TT