truyền, vận động xây dựng quỹ nhân đạo được hơn 300 triệu đồng, hỗ trợ hơn 800 lượt đối tượng yếu thế, người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Không chỉ vậy, nhiều trường hợp khó khăn trên địa bàn xã đã được hỗ trợ xây nhà chữ thập đỏ; hỗ trợ vốn nuôi bò sinh sản cho 20 hộ; tổ chức khám, chữa bệnh, tặng quà cho thương, bệnh binh, gia đình có công, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam gần 400 suất quà, với trị giá gần 150 triệu đồng; phối hợp với chùa An Sơn tặng 450 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó, trị giá hơn 50 triệu đồng; trao 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trị giá gần 200 triệu đồng…

Nhận xét về bà Huệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường Lê Văn Thắng cho biết: “Bà Nguyễn Thị Huệ là tấm gương sáng về người cán bộ hết lòng với công tác nhân đạo. Những đóng góp của bà đã giúp phong trào của Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Thịnh trở thành điểm sáng của huyện.

Đặc biệt, trong công tác tuyên truyền, vận động quỹ, bà Huệ đã vận động ủng hộ và nhận được nhiều sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những đóng góp của bà trong hoạt động nhân đạo thật đáng trân quý”.

Không chỉ là một phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, bao dung, bà còn là người phụ nữ nhiệt tình tham gia các công tác xã hội, tích cực sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi bò sữa để phát triển kinh tế gia đình. Cuộc sống của gia đình bà luôn đầm ấm, hạnh phúc, nhiều năm liền gia đình bà đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”.

Bằng sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân, nhiều năm liền, bà Huệ được các cấp Hội Chữ thập đỏ tặng Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào của Hội Chữ thập đỏ địa phương.

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...