Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Những món quà nhỏ đến với các cháu khuyết tật và học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

Nhằm động viên tinh thần cho các gia đình và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Siêu thị BigC Vĩnh Phúc đi trao quà cho các cháu thiếu nhi là học sinh nghèo vượt khó và các cháu khuyết tật thuộc huyện Bình Xuyên và Thành phố Vĩnh Yên.

Tại huyện Bình Xuyên, 40 suất quà đã được gửi tặng đến các cháu học sinh nghèo vượt khó. Dù đang vào vụ mùa, bận bịu với công việc đồng áng song các gia đình đã thu xếp công việc để đưa các cháu đến sớm để nhận quà. Bà Phạm Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng bà Nguyễn Thị Hảo – Quản lý Trung tâm Thương mại BigC Vĩnh Phúc, bà Đào Thị Hồng Phượng – Chủ tịch Công đoàn Siêu thị BigC đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các em để đạt thành tích cao trong học tập và mong rằng các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng danh hiệu con ngoan, trò giỏi.

1

Bà Nguyễn Thị Hảo – Quản lý Trung tâm Thương mại BigC Vĩnh Phúc chúc các cháu cố gắng học tập tốt, chăm ngoan

2

3

Cũng trong chương trình, cháu Đào Thị San – đại diện cho 40 học sinh nghèo vượt khó cảm ơn những món quà mà BigC Vĩnh Phúc đã gửi đến các cháu và mong rằng, trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện, Siêu thị BigC Vĩnh Phúc sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới các cháu có cùng hoàn cảnh; xin hứa với các bác, các cô chú tiếp tục nỗ lực học tập để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.

5

6

 

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 30 cháu là trẻ khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí – cơ sở tại Vĩnh Yên (sau đây gọi tắt là Trung tâm Khai Trí). Trung tâm Khai Trí là một trong những cơ sở giáo dục tiếp nhận các cháu là trẻ khuyết tật về trí tuệ nhằm hỗ trợ các em có thể dần hòa nhập được với gia đình và xã hội (hòa nhập về hành vi, kiến thức và nhận thức…).

8

10

 

Cùng song hành với BigC Vĩnh Phúc, đại diện Cửa hàng Viettel Vĩnh Yên (Chi nhánh Dốc Láp) cũng tới thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm (đây là hoạt động hỗ trợ thường xuyên của Cửa hàng Viettel với Trung tâm). Bà Nguyễn Thị Việt Hà – Giám đốc Trung tâm cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Siêu thị BigC Vĩnh Phúc, Cửa hàng Viettel Dốc Láp đã tới động viên, thăm hỏi các cháu; đồng thời mong muốn Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục quan tâm và là cầu nối giữa các nhà hảo tâm đối với Trung tâm.

11

12

13

Bà Nguyễn Thị Việt Hà – Giám đốc Trung tâm Khai Trí phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

14

 

2.1

Siêu thị BigC Vĩnh Phúc đã chuẩn bị tặng cho các cháu trong dịp Tết Thiếu nhi là 100 suất (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng), 30 suất quà còn lại sẽ tặng cho các cháu tại Siêu thị BigC Vĩnh Phúc (ngày 2/6).11

12

Cùng ngày, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc mầu da cam/Dioxin và người tàn tật – Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tới Trường mầm non Happy House (phường Đồng Tâm – Thành phố Vĩnh Yên) tặng 16 suất quà (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng) cho 16 cháu khuyết tật trí tuệ đang theo học tại trường.

21

Bà Phạm Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các cháu khuyết tật trí tuệ

23

Các cháu chơi đùa cùng bạn bè trong thời gian chờ cha mẹ đến đón

Bài, ảnh: Đức Duy
Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013498
Visit Today : 247
This Month : 5526
This Year : 13498