Prudential hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 28/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao quà tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 huyện Tam Dương, Lập Thạch

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà tặng hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Dương.

Chuỗi hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng” được Prudential khởi xướng và triển khai từ đầu năm 2020, nhằm chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Kể từ những đợt bùng dịch đầu tiên, Prudential đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng khẩu trang, nước rửa tay, vật tư y tế, thiết lập ATM gạo… nhằm hỗ trợ người dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Tại Vĩnh Phúc, Prudential đã thực hiện hàng loạt các hoạt động trách nhiệm xã hội như trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; tặng chăn ấm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Dịp này, Prudential tiếp tục hỗ trợ 100 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn 2 huyện Tam Dương, Lập Thạch; mỗi hộ được tặng một suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu trong gia đình; tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là món quà thiết thực mà Prudential trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn. Món quà thay lời động viên, khích lệ người dân vững tin, vượt qua dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Bích Huệ