Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện thành phố Vĩnh Yên

Sáng ngày 06/11/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Vĩnh Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023, với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”. Dự và động viên phong trào hiến máu tình nguyện có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đào Văn Quyết, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Hoàng Đình Thuật, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Các Đ.c lãnh đạo thành phố động viên người hiến máu tình nguyện
Ngay từ sáng sớm, tại hội trường Đa Năng thành phố Vĩnh Yên đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, LLVT thành phố; UBND các xã, phường; cán bộ giáo viên các trường học và Nhân dân thành phố đã đến tham gia hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp: “Hãy cùng mang hi vọng sống đến cho những người bệnh cần máu; Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”…  Thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã phối hợp với các đơn vị, địa phương, công ty, doanh nghiệp, các xã, phường… đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, công nhân, giáo viên, người lao động và các tầng lớp Nhân dân hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, góp phần cùng ngành Y tế cứu sống người bệnh.
Ngày hội thu hút đông đảo các đối tượng tham gia
Đây là đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 4 được thành phố tổ chức trong năm 2023, với trên 600 người đăng ký tham gia. Thành phố phấn đấu thu được 300 đơn vị máu an toàn, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao 1.400 đơn vị máu năm 2023.
Vĩnh Yên phấn đấu hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu
Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta, Ngày hội hiến máu tình nguyện thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn thành phố với cộng đồng; lan tỏa và nhân lên hiệu quả phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố. Từ những giọt máu tình nguyện này sẽ góp phần cứu sống những người bệnh đang cần máu trong cấp cứu và để điều trị.

Thu Hà – Ánh Tuyết

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013478
Visit Today : 227
This Month : 5506
This Year : 13478