Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Tam Đảo: Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và các sự kiện lớn của huyện

Ngày 17/8/2023, LĐLĐ huyện Tam Đảo tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ huyện chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Tam Đảo lần thứ V nhiệm kỳ 2023 – 2028; kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9; kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Tam Đảo (01/01/2004 – 01/01/2024). Tham dự khai mạc buổi liên hoan có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Tạ Văn Trần – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Hương – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện Tam Đảo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Tham gia Liên hoan văn nghệ có 35 công đoàn cơ sở với gần 500 diễn viên, nghệ sĩ không chuyên là những công nhân viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Trong 1 ngày, 70 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngời Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu và niềm tự hào về quê hương, đất nước, sự đổi mới của đất và người Tam Đảo đã được các nghệ sĩ thể hiện bằng những hình thức đa dạng như: hát, múa, dân vũ đặc sắc. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam trong 78 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành. Đồng thời tiếp thêm niềm tin, ý chí, trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam nói chung, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo nói riêng trong học tập, lao động, sản xuất đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
Một số hình ảnh các các tiết mục tham gia Liên hoan
Với sự dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, các đoàn đã đem đến Liên hoan văn nghệ một hoạt động văn nghệ đầy màu sắc thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân đến cổ vũ.
Liên hoan văn nghệ là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; chào mừng thành công đại hội công đoàn huyện Tam Đảo lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028; kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Tam Đảo (01/01/2004 – 1/1/2024).
Ban tổ chức trao thưởng tại Liên hoan
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Trường Mầm Non Minh Quang; 02 giải nhì cho Công đoàn trường Mầm non Đại Đình, Tiểu học Hợp Châu; 02 giải ba cho công đoàn trường Tiểu học Vĩnh Thành và Mầm non Bồ Lý; còn lại các đơn vị tham gia đạt giải khuyến khích. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ  khác cho các tiết mục tham gia liên hoan./.

Hải Yến

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014078
Visit Today : 187
This Month : 6106
This Year : 14078