TAM DƯƠNG TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁUTÌNH NGUYỆN

Ngày 14/8/2014, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Tam Dương đã tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2012-2013. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Giang- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Thanh Quang- Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện, những năm qua được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Tam Dương, Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là sự phối kết hợp chặt chẽ có hiệu quả của Viện Huyết học- Truyền máu TW công tác hiến máu nhân đạo tình nguyện của huyện Tam Dương thu được những kết quả đáng kích lệ. Chỉ tính  riêng trong năm 2013 và 6 tháng đầu năm 2014 huyện Tam Dương có trên 470 người tham gia hiến máu tình nguyện. 100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã thành lập được BCĐ hiến máu nhân đạo. Nhờ đó, đã có hàng ngàn lượt người tham gia hiến máu và hàng trăm người tham gia hiến máu nhiều lần. Theo thống kê, huyện Tam Dương hiện có 20 người hiến máu từ 5 lần trở lên và đã được BCĐ hiến máu nhân đạo tỉnh tặng giấy khen; 20 người hiến máu 4 lần và còn rất nhiều gia đình có các thế hệ cùng nhau tham gia hiến máu tiêu biểu như gia đình anh Phùng Quang Sơn- xã Duy Phiên, bản thân anh đã hiến máu 4 lần và động viên 2 con gái hiến máu 8 lần.

Tại hội nghị BCĐ hiến máu nhân đạo huyện Tam Dương đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 01 hộ gia đình và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2012-2013.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi tôn vinh người HMNĐ

IMG_8955 (Copy)IMG_8966 (Copy)IMG_8977 (Copy)IMG_8982 (Copy)

IMG_8988 (Copy)

IMG_8977 (Copy)