Tăng cường công tác Chăm sóc, hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 12/4 Đoàn công tác của Trung tâm trợ giúp nạn nhân da cam và người tàn tật do đ/c Trần Văn Vạn- Giám đốc TT làm trưởng đoàn đã sang làm việc với Ban GĐ, lãnh đạo phòng ban của BV PHCN tỉnh.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi và thống nhất hỗ trợ nhau trong công tác trợ giúp người khuyết tật, đặc biệt là phối kết hợp xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người khuyết tật tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin và người tàn tật tỉnh và tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc theo tinh thần Kế hoạch số 282/KH-UBND ngày 16/11/2023 của UBND tỉnh về triển khai Quyết định số 569/QĐ-TTg ngày 24/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Phát triển Phục hồi chức năng giai đoạn 2023-2030, tầm nhìn đến năm 2050 tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn Tư