Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tam Dương

Sáng ngày 8/8/2023, Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội CTĐ huyện Tam Dương tổ chức đi thăm và trao tặng 5 suất quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Hoàng Hoa, Đồng Tĩnh, An Hòa, Hoàng Lâu và Hoàng Đan thuộc huyện Tam Dương.
Đi và trực tiếp trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/điôxin có các đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Dương cùng lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Tam Dương.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội CTĐ huyện Tam Dương trao quà cho ông Nguyễn Xuân Hiền- xã Hoàng Hoa- huyện Tam Dương
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn đối với nạn nhân chất độc da cam cũng như gia đình nạn nhân chất độc da cam. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Cũng tại nơi đến thăm, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, đã trao tặng quà của Hội CTĐ tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh cho các gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội CTĐ huyện Tam Dương trao tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Tâm- xã Đồng Tĩnh- huyện Tam Dương
Việc trợ giúp cho các nạn nhân da cam là việc làm nhân đạo cao cả, là thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Thông qua các hoạt động trên góp phần giúp đỡ những người bị nhiễm chất độc da cam/ điôxin trên địa bàn huyện Tam Dương vơi đi những khó khăn, vất vả cùng cộng đồng vươn lên trong cuộc sống.
Phòng CTXH&TT