Sáng ngày 31/5/2018, đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Minh Khôi bị bệnh ung thư ở xã Hoàng Hoa. Cùng đi có các đồng chí: Trần Văn Lương-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn và đại diện UBND xã Hoàng Hoa.

td1

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cháu Nguyễn Minh Khôi bị bệnh ung thư ở xã Hoàng Hoa

td2

Cháu Nguyễn Minh Khôi (5 tuổi) bị bệnh nhiều năm nay, là con chị Trần Thị Xuyên. Gia đình thuộc diện hộ nghèo. Anh trai cháu Khôi cũng bị bệnh hiếm gặp. Vì các con thường xuyên đau ốm, nằm viện nên chị Xuyên không thể đi làm kiếm tiền. Công việc này dành tất cả cho một mình chồng chị.

Riêng việc chăm sóc, điều trị bệnh cho con trai thứ hai, gia đình đã phải tốn kém trên 300 triệu đồng. Hiện nay cháu Khôi vẫn đang phải trị xạ. Kết quả kiểm tra mới nhất xác định các tế bào ung thư đang di căn lên não.

Tại gia đình chị Xuyên, đồng chí đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình gắng sức lao động, kiên trì chăm sóc các con với hy vọng bệnh ngày càng thuyên giảm, để cháu Khôi được đến trường vui chơi và học tập vào năm học tới.

              Nguyễn Lân
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...