Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Tập đoàn Prime Group hỗ trợ xây nhà cho gia đình giáo viên Lê Văn Tùng

Tiếp tục Chương trình “Biến ước mơ thành sự thật” tại Vĩnh Phúc, sáng ngày 02/8/2018, Tập đoàn Prime Group phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Người mù tỉnh, Hội Chữ thập đỏ và phòng Giáo dục Thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành lễ khởi công công trình xây nhà cho giáo viên Lê Văn Tùng và gia đình. Tới dự buổi lễ có ông Chaiyaporn Supanya – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Prime Group, ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Vũ Hùng Mông – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh… cùng lãnh đạo các chi nhánh thuộc tập đoàn Prime và cán bộ công nhân viên các cơ quan.

2

Vượt qua những khiếm khuyết về cơ thể, hai vợ chồng anh Lê Văn Tùng đến với nhau bằng sự cảm thông và sẻ chia tình yêu thương trong cuộc sống (anh Tùng bị khiếm thị, vợ anh bị khuyết tật vận động). Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng hai vợ chồng anh vẫn phải đối mặt với những khó khăn đời thường; Dù đã có công việc ổn định xong hai anh chị phải đi làm với quãng đường khá xa, từ thị trấn Hợp Châu – Tam Đảo đến Thành phố Vĩnh Yên. Qua thời gian làm việc với Hội Chữ thập đỏ và Hội Người mù tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn Prime Group đã xem xét, hỗ trợ xây cho gia đình anh 01 ngôi nhà khá đặc biệt (sàn được lát bằng loại gạch chống trơn để anh chị dễ di chuyển, tường được thiết kế dành riêng cho người khiếm thị và không gian được thiết kế theo nguyện vọng của hai vợ chồng).

5

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có lời cảm ơn tới Tập đoàn Prime Group, cảm ơn chương trình “Biến ước mơ thành sự thật”, cảm ơn các đơn vị liên quan đã tạo điều kiện giúp đỡ và mong rằng Tập đoàn Prime Group sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để cùng Hội Chữ thập đỏ giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn nữa tại Vĩnh Phúc. Không chỉ giúp đỡ về mặt tinh thần, ông Bình cũng đánh giá cao hiệu quả của Chương trình “Biến ước mơ thành sự thật” dù mới chỉ là bước đầu thử nghiệm và chúc cho Chương trình xây được nhiều ước mơ hơn nữa và chắp cánh cho những mơ ước mai sau.

4

Thay mặt gia đình, hai vợ chồng anh Lê Văn Tùng đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ xây nhà 500 triệu đồng và cảm ơn Tập đoàn Prime Group, cảm ơn các cơ quan, tập thể đã giúp đỡ cho hai vợ chồng anh có một mái ấm hằng mơ ước. Kết thúc lễ khởi công, đại diện nhà tài trợ đã phát biểu cảm ơn các đơn vị đồng hành và cam kết sẽ bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình anh Tùng trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

3

6

Bài, ảnh: Đức Duy
Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013484
Visit Today : 233
This Month : 5512
This Year : 13484