Thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam nhân “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam – 10/8”

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể huyện Lập Thạch trao xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật do Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” tài trợ

Nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam – 10/8, trong hai ngày 05 và 06/8/2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp và đại diện một số ban, ngành, đoàn thể địa phương đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, tổng số 100 suất quà, trị giá 30 triệu đồng, kinh phí được trích từ nguồn vận động của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc.

Cũng trong dịp này, ngày 8/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch tổ chức chương trình trao tặng 20 chiếc xe lăn và 20 suất quà, trị giá trên 30 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lập Thạch do Ban vận động quỹ “Bầu ơi” tài trợ.

Đây là những món quà có ý nghĩa to lớn nhằm động viên các nạn nhân da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hòa nhập cộng đồng.

Mai Hương