Thăm hỏi, trao tặng quà cho học sinh khó khăn tại huyện Sông Lô

Sáng ngày 14/4/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhóm Nối vòng tay lớn tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” thăm hỏi và trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô.

Với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em, lan toả tình yêu thương đến với mọi người, chương trình đã chia sẻ những tấm gương sáng về ý chí, nghị lực vươn lên và trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm vở viết và 500.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí trên 50.000.000 đồng.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, khuyến khích các em có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được thành tích cao trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Dương Phương