Trong 2 ngày 21/8-22/8/2023 tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023).
Chương trình nghệ thuât ấn tượng của thành phố Vĩnh Yên
Liên hoan nghệ thuật quần chúng gồm các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; quê hương, đất nước, con người Vĩnh Phúc trên đường đổi mới do các nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đến từ 9 đoàn nghệ thuật quần chúng của 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Các tiết mục được dàn dựng công phu
Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Vĩnh Yên tham gia Liên hoan với chương trình nghệ thuật chủ đề “Giai điệu Tổ quốc” gồm những tác phẩm nghệ thuật đi cùng năm tháng được biên đạo công phu, sự biểu diễn chuyên nghiệp của các diễn viên không chuyên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao.
BTC trao giải A toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Vĩnh Yên
BTC trao giải  cho các tiết mục đạt giải A
Kết thúc Liên hoan, Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Vĩnh Yên đã giành giải A toàn đoàn duy nhất của Liên hoan; đồng thời giành 3 giải A, 2 giả B cho các tiết mục xuất sắc.
Một số hình ảnh ấn tượng Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Vĩnh Yên tại liên hoan:

Việt Cường – Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...