Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Thành phố Vĩnh Yên: Sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện -Tập đoàn Prime năm 2023

Ngày 10/10/2023, tại hội trường đa năng thành phố Vĩnh Yên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Tập đoàn Prime tổ chức chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện – Tập đoàn Prime năm 2023 với chủ đề: “Một giọt máu – triệu tấm lòng”.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đại biểu dự ngày hội
Đến dự có hội chữ thập đỏ Tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hoàng Đình Thuật, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Tập đoàn Prime. Ngày hội thu hút gần 400 cán bộ, công nhân viên, người lao động tập đoàn Prime đăng ký tham gia.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng NLĐ hiến máu
Trong những năm qua cùng với phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm, triển khai thực hiện tốt công tác hiến máu tình nguyện. Với cách làm hay, sáng tạo, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố đã phát triển mạnh mẽ, lan toả sâu rộng, trở thành nét đẹp văn hoá, việc làm thường xuyên của nhiều tổ chức và người dân. Tiêu biểu như tập đoàn Prime, nhiều năm qua đã luôn đồng hành cùng thành phố Vĩnh Yên vận động cán bộ, người lao động trong tập đoàn tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn được sẻ chia, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu, có đủ máu để được điều trị, duy trì sự sống.
Kết thúc ngày hội, BTC đã thu gom được 268 đơn vị máu an toàn. Qua đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cứu người tại các bệnh viện, tạo ra nguồn máu dự trữ dồi dào, mang lại niềm vui, sự sống cho hàng nghìn lượt người bệnh đang cần truyền máu.
Các đại biểu chụp ảnh cùng NLĐ tham gia hiến máu
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, lan toả tình yêu thương giữa con người với con người, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”.

Thu Hằng – Bích Thảo

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014083
Visit Today : 192
This Month : 6111
This Year : 14083