Tối ngày 19/11/2023, tại công viên 29/12, UBND Thành phố Vĩnh Yên và CLB từ thiện Đồng Tâm, CLB Thiện Tâm xanh tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Áo ấm vùng cao” năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Đình Thuật, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Hoàng Việt Anh, Thành uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố…
Các đại biểu dự Chương trình “Áo ấm vùng cao”
Trong những năm qua thành phố Vĩnh Yên đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả đối với đồng bào các dân tộc ở vùng cao, vùng sâu vùng xa tại các địa phương. Thành phố đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lan toả tinh thần, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: “ Tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách”, thực hiện phương châm “ Không để ai bị bỏ lại phía sau”…Với vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã kết nối những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân tham gia ủng hộ bằng những hành động, việc làm thiết thực. Trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều tình nguyện viên, những tấm gương tiêu biểu luôn xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động nhân đạo, thiện nguyên như các hội viên đến từ CLB từ thiện Đồng Tâm, CLB Thiện Tâm xanh…
Lãnh đạo thành phố ủng hộ chương trình “Áo ấm vùng cao”
Các đại biểu ủng hộ chương trình “Áo ấm vùng cao”
Các em nhỏ tham gia ủng hộ
Tại Chương trình nghệ thuật “Áo ấm vùng cao” năm 2023, các đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên, Nguyễn Việt Phương, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi tiền ủng hộ. Các đồng chí lãnh đạo thành phố, MTTQ, các phòng, ban đơn vị thành phố, các xã, phường, cùng bà con Nhân dân và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ, với mong muốn giúp đỡ học sinh và người dân tại các xã vùng cao thêm ấm lòng, có một mùa đông ấm áp, đong đầy yêu thương của cộng đồng xã hội, từ đó nỗ lực khắc phục khó khăn, giàu ý trí, nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Chương trình nghệ thuật “ Áo ấm vùng cao” đã thu hút sự tham gia của các ca sĩ đến từ nhà hát nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc, các CLB văn nghệ, TDTT, trung tâm nghệ thuật, các nhóm nhảy… Tạo nên những sắc màu âm nhạc sôi động góp sức lan toả mạnh mẽ tình yêu thương, những hành động thiết thực cụ thể đến với đồng bào vùng cao, đặc biệt là các em học sinh còn phải chịu nhiều khó khăn vất vả.
Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật trao tiền ủng hộ chương trình “Áo ấm vùng cao” năm 2023
Tại Chương trình nghệ thuật “ Áo ấm vùng cao” năm 2023, BTC đã nhận được các tấm lòng hảo tâm với tổng số tiền 26.093.000. Số tiền này được thành phố Vĩnh Yên chuyển đến các em học sinh vùng cao tại trường tiểu học Huy Giáp, xã Huy Giáp, Huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng.

Thu Hằng – Bích Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...