Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Thành phố Vĩnh Yên tổ chức tết nhân ái năm 2024

Sáng ngày 26/01/2024, thành phố Vĩnh Yên tổ chức chương trình Tết nhân ái, trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật phát biểu tại chương trình
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội; Hội chữ thập tỉnh. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Hoàng Đình Thuật, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo  MTTQ và một số phòng, ban, đơn vị thành phố và các xã, phường.
Trao tặng quỹ Vì người nghèo thành phố 3 tỷ đồng
Trong những năm qua, cùng với phát triển kinh tế xã hội, thành phố Vĩnh Yên luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác an sinh xã hội. Thành phố đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng sự vào cuộc của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và người dân cùng tham gia công tác an sinh xã hội, có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo, giúp đỡ hỗ trợ  các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng yếu thế trong xã hội với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong dịp tết đến xuân về.
Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp
Với chủ đề “Tết nhân ái – Xuân yêu thương”, tại chương trình, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã trao tặng quỹ vì người nghèo của thành phố số tiền 3 tỷ đồng; 10 doanh nghiệp đã ủng hộ, trao cho Hội Chữ thập đỏ thành phố với tổng số tiền 316 triệu đồng để trao các suất quà ý nghĩa cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn thành phố trong dịp tết nghuyên đán 2024.
Sở LĐLB&XH và MTTQ thành phố trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo
Tại chương trình, từ sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân ủng hộ, thành phố Vĩnh Yên đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá  3 triệu đồng, trong đó tiền mặt 2,5 triệu đồng và quà trị giá 500 nghìn đồng. Trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi suất trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi hộ 70 triệu đồng.
Hội Chữ thập đỏ Tỉnh trao quà cho các đối tượng yếu thế 
Lãnh đạo thành phố trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết 
Tết nhân ái đã và đang được thành phố Vĩnh Yên lan toả mạnh mẽ trên địa bàn thành phố nhằm tiếp tục huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương, có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đón tết đầm ấm, yên vui từ đó tạo động lực, nghị lực để các hộ phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.
Chương trình nghệ thuật tại chương trình
Tại chương trình tết nhân ái, các đại biểu và các hộ được nhận quà đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt do ngành giáo dục thực hiện với thông điệp của thành phố trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã luôn chung tay góp sức, đồng hành cùng thành phố trong thực hiện công tác an sinh xã hội, đồng thời tiếp thêm nghị lực, niềm tin để các đối tượng yếu thế nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Thu Hằng – Bích Thảo

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004883
Visit Today : 109
This Month : 4883
This Year : 4883