Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu thành phố Vĩnh Yên năm 2023

Sáng ngày 18/8/2023, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.
Đến dự có các đồng chí: Trần Phú Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Hoàng Đình Thuật, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố, lãnh đạo UBND và trưởng BCĐ vận động HMTN các xã, phường; chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm tình nguyện viên trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố; các cá nhân, tập thể được tôn vinh.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Trong những năm qua, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm, triển khai thực hiện tốt công tác hiến máu tình nguyện. Với cách làm hay, sáng tạo, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố đã phát triển mạnh mẽ, lan toả sâu rộng, trở thành nét đẹp văn hoá, việc làm thường xuyên của nhiều tổ chức và người dân thành phố.
Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2023, BCĐ vận động hiện máu tình nguyên thành phố đã tổ chức 2 đợt hiến máu, thu hút trên 1200 lượt người tham gia, thu gom được 836 đơn vị máu. Ngoài ra, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn thành phố đã tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình hành trình đỏ, các hoạt động hiến máu tình nguyên do BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức…
Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật ghi nhận và đánh giá cao các tập thể và cá nhân đã tích cực tham gia công tác hiến máu tình nguyện của thành phố Vĩnh Yên. Để công tác hiến máu tình nguyện thành phố tiếp tục phát triển mạnh và bền vững, đồng chí đề nghị Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện từ thành phố đến các xã, phường tăng cường công tác chỉ đạo, đẩy mạnh tuyên truyền đến mỗi người dân, đến từng cơ quan, đơn vị tích cực tham gia hiến máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cứu người tại các bệnh viện, tạo ra nguồn máu dự trữ dồi dào, cứu được nhiều người bệnh thoát khỏi bệnh hiểm nghèo…
Khen thưởng, tôn vinh các tập thể 
Tại hội nghị, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen tôn vinh 14 tập thể; 75 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác HMTN.
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, lan toả tình yêu thương giữa con người với con người, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”.
Khen thưởng, tôn vinh các cá nhân
Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004885
Visit Today : 111
This Month : 4885
This Year : 4885