TRAO HỌC BỔNG VÀ ĐỠ ĐẦU CHO CON, CHÁU NẠN NHÂN DA CAM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI VĨNH PHÚC

Nhân tháng hành động Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (10/8-10/9/2017) Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em nhiễm Dioxin tại Pháp(VNED) trao học bổng và đỡ đầu cho 14 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con, cháu của các nạn nhân bị nhiễm chất độc mầu da cam trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền là 23.000.000 đồng.

Tới dự có bà Phạm Thị Kim Dung – phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Tạ Thị Thịnh – đại diện cho Hội Bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin tại Pháp (VNED); bà Mary Micheue Pecaut là phu nhân trưởng đại diện Unicef cùng một số bác sĩ , doanh nghiệp Hà Nội. Đây là hoạt động nhân đạo được Hội Bảo trợ trẻ em nhiễm Dioxin tại Pháp (VNED) trao hàng năm cho con, cháu nạn nhân da cam đang học tại các trường… Trong thời gian tới, Hội VNED sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ vay vốn sản xuất cho các hộ da cam trên địa bản tỉnhó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

IMG_0690

Bà Phạm Thị Kim Dung (ảnh trái) – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của Hội Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin tại Pháp đối với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con, cháu của nạn nhân da cam

CIMG3277 (1)

Trao học bổng cho con, cháu nạn nhân da cam tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc.

IMG_0699

Các cháu học sinh viết thư cảm ơn các gia đình bảo trợ, đỡ đầu cho mình thông qua Hội VNED

IMG_0695

Bà Tạ Thị Thịnh – Đại diện cho Hội Bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin tại Pháp (VNED) nhận thư cảm ơn và động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi