Trao quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11/7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải – Cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày, Đoàn công tác đại diện Hội CTĐ tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 9 đối tượng là nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2023 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 8 huyện, thành phố (riêng đối tượng tại thành phố Phúc Yên đã được trao trước đó trong Tháng nhân đạo 2023).

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh trao quà tặng gia đình anh Nguyễn Văn Trình, thôn Yên Thái, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô bị tai nạn giao thông

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt.

Thông qua hành động nhân đạo này, hy vọng những nạn nhân bị tai nạn giao thông sẽ sớm vượt qua khó khăn, hồi phục sức khỏe và ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mọi người tham gia giao thông sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm hơn trong việc điều khiển phương tiện giao thông đúng pháp luật để bảo đảm an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Phòng CTXH&TT