Trao quà của Bí thư Tỉnh ủy cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Xuyên

Sáng ngày 21/11/2023, đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới trao quà của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hương Canh và thị trấn Gia Khánh. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền 2 địa phương.

Trao quà của Bí thư Tỉnh ủy cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hương Canh và thị trấn Gia Khánh
 Quà tặng được trao gồm: 1 chăn ấm, 1 túi thuốc và 1 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dành tặng cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng, gia đình người có công với cách mạng và những hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Trung trao quà của Bí thư Tỉnh ủy cho đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng
Trao quà của Bí thư Tỉnh ủy cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng tại thị trấn Hương Canh
Trao quà của Bí thư Tỉnh ủy cho gia đình khó khăn thị trấn Gia Khánh
Đoàn đã tới trao 7 suất quà tại thị trấn Hương Canh gồm: cụ Trần Chín – đảng viên 73 năm tuổi Đảng; cụ Lê Xuân Hồng – đảng viên 74 năm tuổi Đảng; cụ Nguyễn Văn Cậy – đảng viên 73 năm tuổi Đảng; anh Nguyễn Trần Quân – là hộ nghèo phải chạy thận thường xuyên, hoàn cảnh khó khăn; chị Trần Thị Phương -là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn; bà Nguyễn Thị Hồng – là hộ nghèo không có nhà ở phải ở nhờ đất chợ và 2 hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Gia Khánh gồm: anh Phan Hoàng Diệu – hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn, vợ bỏ, ở 1 mình không tự chăm sóc được bản thân; chị Dư Thị Tư – hoàn cảnh khó khăn, chồng chết, bị tai nạn gãy chân, con còn nhỏ phải nghỉ học đi làm nuôi mẹ.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguyễn Hoan