Trao quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Sông Lô

Ngày 02/02/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với công ty TNHH Công nghiệp CSVN 1 trao, tặng quà Tết cho 30 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

TQ1

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp xanh CSVN 1 trao, tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Những suất quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với những người còn nhiều khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm đầm ấm, tạo động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

TQ2

Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn trong thời gian tới và những năm tiếp theo Hội sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ và cùng đồng hành của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty TNHH Công nghiệp SCVN1 trong công tác nhân đạo, từ thiện.

Phạm Hằng
hòng CTXH&TT