Trao quà Tết Trung thu tặng trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng 28/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Dương Chung

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 suất quà, gồm bánh kẹo và 300.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Quỳnh Liên cho biết: “Hội chữ thập đỏ tỉnh luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, các đối tượng yếu thế trong xã hội, nhất là trong dịp Tết Trung thu mà nhà nhà quây quần bên nhau. Món quà nhỏ mà Hội dành tặng các em hôm nay tuy không nhiều nhưng mang ý nghĩa động viên tinh thần, mong rằng các em sẽ có một mùa Trung thu ấm áp”.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đồng hành cùng các nhà tài trợ trao 150 phần quà tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trẻ em được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội. Sự quan tâm thiết thực này góp phần mang lại cho các em một ngày Tết Trung thu đầm ấm, đầy đủ và hạnh phúc.

Phòng CTXH&TT