Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 12.500 suất quà cho các cháu học sinh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Ông Lê Văn Long – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các cháu học sinh Trường mầm non Đồng Thịnh, huyện Sông Lô

Chương trình trao quà Tết Trung thu năm 2020 do Hội Chữ thập tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Hội Chữ thập đỏ các huyện: Sông Lô, Lập Thạch, Tam Đảo, Bình Xuyên, Tam Dương. Đây là hoạt động cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết Trung thu, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo. Qua hoạt động ý nghĩa này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn chia sẻ khó khăn với các cháu học sinh thiếu nhi, giúp các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập./.

Phòng Công tác xã hội & Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...