Trao tặng sữa cho trẻ em nghèo tại trường Mầm non Nam Viêm

Nằm trong chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, chiều ngày 11/4/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Việt Nam tổ chức trao tặng sữa cho trẻ em nghèo trường Mầm non Nam Viêm.

Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên.

Tại buổi trao qua, Đoàn đã trao đã trao hơn 20 thùng sữa tươi, sữa bột cho các trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn trường mầm non Nam Viêm. Với mong muốn giúp các em có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Qua đó, nhằm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em nghèo, khuyết tật, giúp các em thực hiện những ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống.

Xuân Nguyễn