Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Lập Thạch và Sông Lô

Ngày 18/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn 2 huyện Sông Lô và Lập Thạch.

Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Vương Trọng Thanh – Giám Đốc Prudential tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Prudential Vùng Hà Nội – Vĩnh Phúc; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; Ban giám hiệu nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao xe đạp tặng học sinh nghèo vượt khó huyện Lập Thạch

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao 16 chiếc xe đạp (trị giá hơn 1,5 triệu đồng/chiếc) cho 16 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trên địa bàn 2 huyện Sông Lô và Lập Thạch. Cũng trong dịp này, thực hiện chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, Hội CTĐ tỉnh đã trao 16 phần quà là các sản phẩm sữa do công ty TNHH Nutifood Việt Nam tài trợ.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao tặng 08 chiếc xe đạp cho 08 học sinh trường Tiểu học và THCS Tứ Yên, Sông Lô có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc cảm ơn đơn vị tài trợ, mong muốn cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa để hỗ trợ, giúp đỡ cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, tiếp sức cho học sinh vượt khó đến trường.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cũng hy vọng rằng những món quà ý nghĩa này sẽ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Được biết, dự kiến trong năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tổ chức hơn 20 sự kiện trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh và gói an sinh cho người nghèo tại nhiều địa phương trên cả nước với tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Phòng CTXH&TT