Trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2021

Vừa qua, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; Hội chữ Thập đỏ huyện Bình Xuyên phối hợp với CLB Tấm Lòng Nhân ái cùng các mạnh thường quân đã trao số tiền: 112.500.000đ hỗ trợ cháu Nguyễn Gia Bảo, hiện đang phải nằm cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.

Đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, huyện, CLB Tấm Lòng Nhân ái và các mạnh thường quân trao số tiền 112.500.000đ cho gia đình Gia Bảo
 Ngày 23/10 cháu có xuống bà ngoại ở tổ dân phố Giữa – Mộ Đạo thị trấn Đạo Đức chơi. Do chạy theo Cậu không may bị ngã từ tầng hai xuống, đang rất nguy kịch. Hiện tại sọ não của cháu bị vỡ làm 03 mảnh phải gửi ở phòng bảo quản của bệnh viện chờ cháu phục hồi trong lồng kính để cấy ghép trong tình trạng gãy xương vai, gãy  xương cổ, tổn thương ổ bụng…
Gia đình  cháu thuộc hộ cận nghèo. Bà nội cháu bị khuyết tật, bố cháu là anh Nguyễn văn thảo vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Mẹ cháu là Nguyễn Thanh Lan, hơn 1 năm nay nuôi con nhỏ vừa đi làm được gần 2 tháng.
Đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, huyện, CLB và các thành viên trao tiền cho cháu Gia Bảo tại Bệnh viện việt Đức, Hà Nội
Trước điều kiện khó khăn của cháu, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, huyện và CLB Tấm Lòng Nhân ái đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp cho cho ca phẫu thuật của Gia Bảo được thành công. Sau hơn một ngày vận động, tổng số tiền ủng hộ, giúp đỡ là: 112.500,000đ. (Một trăm mười hai triệu năm trăm ngàn đồng). Mong rằng số tiền trên sẽ giúp cháu và gia đình phần nào vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Xuân Điệp