Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4) ngày 15/4/2014 tại Trường Trung cấp y tế Vĩnh Phúc. Trung tâm hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc tổ chức ngày hiến máu tình nguyện.

Hưởng ứng ngày phát động hơn 200 cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc đăng ký tham gia hiến máu đã tiếp nhận được 100 đơn vị máu an toàn.

Thay mặt cho đoàn viên thanh niên trường Trung cấp y Vĩnh Phúc bạn Kiều Phi Hùng lớp y sỹ khóa K7D phát biểu: “Đây là lần thứ 3 em hiến máu vì hiến máu là 1 cử chỉ cao đẹp có ích cho cộng đồng giúp cho những người bệnh không may mắn có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Trong những năm gần đây, phong trào HMTN tỉnh Vĩnh phúc đã có sự chuyển biến tích cực với sự tham gia ngày càng đông đảo của nhiều tổ chức ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh. 4 tháng đầu năm 2014 tỉnh đã tổ chức được          13 đợt hiến máu, tiếp nhận được 1.979 đơn vị máu an toàn.

Dưới đây là 1 số hìh ảnh ghi lại tại buổi hiến máu nhân đạo của trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc.

IMG_0231 (Copy)IMG_0245 (Copy)IMG_0248 (Copy)IMG_0256 (Copy)IMG_0266 (Copy)IMG_0267 (Copy)Bài, ảnh: Thu Hà