Diễu hành, tuyên truyền lưu động về hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Chương trình Hành trình đỏ năm 2021.

 Tham gia buổi diễu hành gồm có các đồng chí là cán bộ, viên chức Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các tình nguyện viên Chữ thập đỏ các huyện, thành phố.

Tại buổi diễu hành, các cán bộ, tình nguyện viên chữ thập đỏ được chia làm 2 đoàn, xuất phát từ Nhà hát tỉnh đi qua các trục đường chính của 9 tỉnh, thành phố và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền tới người dân về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện và an toàn hiến máu; khơi dậy truyền thống nhân ái của dân tộc, từng bước đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên trên khắp các địa phương trong tỉnh.

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, trong đó, có hoạt động diễu hành – tuyên truyền lưu động, Chương trình Hành trình đỏ năm 2021 tại Vĩnh Phúc dự kiến vận động khoảng 5.000 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận 3.000 đơn vị máu an toàn.

Dự kiến Ngày hội hiến máu Hành trình đỏ lần thứ V diễn ra vào ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, phấn đấu có từ 2.000 – 2.500 người tham gia đăng ký hiến máu, tiếp nhận 1.000 – 1.200 đơn vị máu an toàn.

                                       Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...