Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Vĩnh Phúc khởi động Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2018

Sáng 5/7/2018, tại Quảng trường Hồ Chí Minh hơn 130 tình nguyện viên (TNV) Chữ thập đỏ đã tham gia diễu hành, tuyên truyền lưu động về hiến máu tình nguyện và hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2018.

51

Các tình nguyện viên tham gia diễu hành, tuyên truyền về hiến máu nhân đạo, hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2018

Đoàn tham gia diễu hành là các TNV Chữ thập đỏ của 9 huyện, thành phố và Câu Lạc bộ hiến máu tình nguyện Vĩnh Phúc. Đoàn xuất phát từ Quảng trường Hồ Chí Minh đi qua các tuyến đường chính của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mặc dù thời tiết rất nắng, nóng nhưng các TNV không ngại mà còn nhiệt tình hưởng ứng.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân hiểu hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam,  “Mỗi một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”…

Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2018 tại Vĩnh Phúc vận động khoảng 7.500 người đăng ký hiến máu, dự kiến tiếp nhận 4.000 đơn vị máu. Riêng ngày 10/7/2018 phấn đấu thu được khoảng 1.300 đơn vị máu an toàn tại 2 địa điểm là Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc và Nhà Văn hóa huyện Lập Thạch.

Một số hình ảnh tại buổi diễu hành:

52

53

54

Bài, ảnh: Phạm Hằng

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002596
Visit Today : 75
This Month : 2596
This Year : 2596