Vĩnh Phúc nỗ lực trở thành “vùng xanh” bảo vệ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp

Sáng 20/8, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đại diện Công ty Piaggio Việt Nam, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và Công ty TNHH Toàn Hưng Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao nỗ lực của Vĩnh Phúc trong triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, giúp người dân và doanh nghiệp yên tâm sinh sống và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với các doanh nghiệp
về việc tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch

Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn Vĩnh Phúc tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả chống dịch đã đạt được, thực sự trở thành “vùng xanh” để bảo vệ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nước ngoài nói riêng vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm tạo điều kiện ổn định cho các doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch Covid-19
của Công ty TNHH Công nghiệp Toàn Hưng Việt Nam

Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã ủng hộ 1,25 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và giao Hội Chữ thập đỏ tỉnh nghiên cứu dùng số tiền này mua máy thở trong thời gian sớm nhất để phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Quang Nam-Khánh Linh