Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Vĩnh Phúc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

ng 11/5, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức trao xe lăn và sữa tặng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban Vận động Quỹ Bầu ơi cùng đại diện lãnh đạo Hội CTĐ, nhà tài trợ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh, Trưởng Ban Vận động Quỹ Bầu ơi Trương Tuyết Nhung và nhà tài trợ trao xe lăn tặng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần yêu thương, đùm bọc, sẻ chia, nhiều năm qua, Quỹ Bầu ơi đã vận động nguồn lực từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện giúp đỡ những địa phương nghèo, người nghèo, người yếu thế trong cuộc sống; đặc biệt là người có công, người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Tại Vĩnh Phúc, ngoài tặng xe lăn, tặng quà, quỹ còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ khám, chăm sóc sức khỏecho những hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Quỹ Bầu ơi và nhà tài trợ đã trao 50 chiếc xe lăn và 50 hộp sữa tặng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá quà tặng 150 triệu đồng.

Quang cảnh Chương trình trao tặng xe lăn

Những chiếc xe lăn được trao tặng là món quà thiết thực, góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc của người thân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Các hoạt động của Quỹ Bầu ơi đã góp phần tạo niềm tin cho những hoàn cảnh khó khăn và thực hiện chính sách an sinh xã hội, cải thiện điều kiện sống cho những người có hoàn cảnh thiếu may mắn, góp phần chăm lo cho những người yếu thế có một tương lai tốt đẹp hơn.

Phạm Hằng

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013498
Visit Today : 247
This Month : 5526
This Year : 13498