Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Vĩnh Tường: Tập huấn cập nhật thông tin, nâng cao nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2019

Sáng ngày 24/9/2019, Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường tổ chức tập huấn cập nhật thông tin, nâng cao nghiệp vụ công tác hội CTĐ năm 2019. Dự khai mạc Lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Trung tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và hơn 250 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BTV, BCH, các Chi hội trưởng và các tình nguyện viên CTĐ của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác Chữ thập đỏ như: Quy chế tổ chức và hoạt động của tình nguyện viên CTĐ; một số vấn đề cơ bản về công tác xã hội; công tác xã hội nhân đạo trong hoạt động của hội CTĐ Việt Nam; kỹ năng vận động chính sách; kỹ năng vận động nguồn lực phục vụ hoạt động nhân đạo,… đồng thời các học viên đã được thảo luận, trao đổi, làm rõ những nội dung còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở nắm được cơ bản về công tác nâng cao năng lực, kỹ năng, phương pháp hoạt động Chữ thập đỏ, các bước tiến hành trong việc vận động nhân dân và các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ, trợ giúp cho các hoạt động của Hội. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ cơ sở chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình điển hình tiên tiến trong xây dựng và vận động Quỹ nhân đạo. Từng bước đưa công tác Chữ thập đỏ tại cơ sở ngày một nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Bài, ảnh: Hội CTĐ huyện Vĩnh Tường

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002603
Visit Today : 82
This Month : 2603
This Year : 2603