Vĩnh Tường tổ chức Giao lưu nghệ thuật quần chúng chào mừng 78 năm Ngày CMT8 và Quốc khánh 2/9 (1945-2023)

Tối ngày 19/8, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023); chào mừng 85 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Vĩnh Tường (29/8/1938 – 29/8/2023).

Đ/c Nguyễn Thị Như Hoa – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa các xã, thị trấn có các CLB tham gia giao lưu NTQC

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; thành viên BTC, Tổ giúp việc BTC chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân đến tham gia.

Các tiết mục đặc sắc mang lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả

Tham dự buổi giao lưu có các câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ, dân vũ đến từ các xã, thị trấn: Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Lý Nhân, Vân Xuân; Đội tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh; một số các CLB Nghệ thuật trên địa bàn huyện.
Với hơn 20 tiết mục ca, múa nhạc, dân vũ đặc sắc có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện  đến xem và cổ vũ.

Chương trình thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Thông qua giao lưu góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần của cán bộ, nhân dân, người lao động trong toàn huyện, khẳng định hiệu quả hoạt động của phong trào văn nghệ cơ sở thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia qua đó phát hiện bồi dưỡng những hạt nhân có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn hoá, văn nghệ tại các địa phương, đơn vị. Đồng thời cũng là cơ hội để tăng cường sự giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các địa phương; là dịp biểu dương các tập thể có phong trào nghệ thuật quần chúng phát triển vững mạnh, thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.