Ngày 27/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Vĩnh Tường đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II/2023. Hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” Vĩnh Phúc lần thứ VII/2023 và Ngày quốc tế Người hiến máu 14/6/2023.

Ngày 27/6, tại hội trường ủy ban nhân dân Thị trấn Tứ Trưng, đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, thanh niên, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Đông đảo tình nguyện viên đăng ký hiến máu.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, khám sàng lọc sức khỏe, đối chiếu và nhập dữ liệu của tình nguyện viên, các y, bác sĩ đã tiến hành lấy máu cho tình nguyện viên; kết quả đã tiếp nhận được 664 đơn vị máu đảm bảo chất lượng, an toàn.

Những món quà Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện gửi đến các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc bởi “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vĩnh Tường đã có bước phát triển mạnh mẽ, được các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng và tình nguyện tham gia.

Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...