XÃ HOÀNG LÂU VỚI CÔNG TÁC HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Nhân kỷ niệm Ngày Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện (7/4/2014). Ngày 26/4/2014 tại UBND xã Hoàng Lâu, đã tổ chức ngày Hội ” Hiến máu nhân đạo xã Hoàng Lâu năm 2014“.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên đặc biệt có sự góp mặt của lãnh đạo UBND xã Hoàng Lâu huyện Tam Dương trực tiếp tham gia hiến máu. Đây là một trong những xã đầu tiên của cả nước, phối hợp với các tổ chức của huyện, của tỉnh tuyên truyền, vận động mọi người dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Trong ngày Hội, đã có hơn 300 người tham gia và đăng ký hiến máu. Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ của buổi sáng đã tiếp nhận được 77 đơn vị máu an toàn. Đây là những đơn vị máu góp phần cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong tháng thời tiết giao mùa và dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại các bệnh viện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại tại UBND xã Hoàng Lâu- huyện Tam Dương  tổ chức ngày Hội HMNĐ năm 2014

IMG_0671 (Copy)

IMG_0677 (Copy)

IMG_0684 (Copy)