Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Xã Trung Mỹ tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Bình Xuyên và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

UBND xã Trung Mỹ vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ – dân vũ chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Bình Xuyên (01/9/1998-01/9/2023); 78 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Tới dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện, Hội LHPN huyện Bình Xuyên.

Xã Trung Mỹ tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Bình Xuyên và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)
 Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Bình Xuyên, và chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Thông qua các hoạt động, nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã về những thành tựu, thắng lợi trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Bình Xuyên sau 25 năm tái lập; từ đó, củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của chính quyền, tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động, học tập và rèn luyện, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.
Trong đêm giao lưu văn nghệ, dân vũ, các đại biểu được thưởng thức một chương trình văn nghệ, dân vũ được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật do các diễn vên đến từ Nhà hát nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc và các Câu lạc bộ dân vũ của các Chi hội phụ nữ trong toàn xã thể hiện. Đây cũng là dịp để động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, giữ vững chủ quyền quốc gia trong tình hình mới.

Nguyễn Hoan

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002604
Visit Today : 83
This Month : 2604
This Year : 2604