Yên Lạc tổ chức giải thể thao chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Sáng 22/8, UBND huyện Yên Lạc khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023).

Đại diện lãnh đạo huyện Yên Lạc tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu. Ảnh: Kim Ly

Tham gia giải thể thao có hơn 400 vận động viên (VĐV) đến từ 17 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trong huyện, tham gia thi đấu ở các môn bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

Giải thể thao diễn ra từ ngày 21-25/8. Về địa điểm thi đấu, các môn bóng chuyền hơi, bóng bàn, cờ tướng thi đấu tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và nhà luyện tập thi đấu bắn súng huyện Yên Lạc; môn cầu lông thi đấu tại nhà luyện tập thể thao UBND xã Nguyệt Đức.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi. Ảnh: Kim Ly

Giải thể thao nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, động viên nhân dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Minh Hường