Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nạn dân chất độc da cam

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian từ tháng 4/2024 đến đầu tháng 5/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt luôn quan tâm tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công với cách mạng, coi đây vừa là tình cảm mà cũng là trách nhiệm của bệnh viện.

Với sự tận tình, chu đáo, các y, bác sĩ đã tiến hành thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho nạn nhân da cam, hướng dẫn những kiến thức phòng tránh một số bệnh thường gặp như: Tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, xương khớp, bệnh về mắt. Tại chương trình, các nạn nhân được khám tổng quát và cận lâm sàng. Tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc, hưởng ứng 63 năm Thảm hoạ da cam ở Việt Nam (10/8/1961- 10/8/2024).

Mai Hương

Hội da cam tỉnh Vĩnh Phúc

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014089
Visit Today : 198
This Month : 6117
This Year : 14089