Bệnh viện 74 Trung ương khám, tư vấn sức khỏe cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người khuyết tật tại huyện Lập Thạch

Sáng ngày 08/9/2018, Đoàn Y-Bác sỹ Bệnh viện 74 Trung ương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người khuyết tật tại xã Thái Hòa – huyện Lập Thạch. Đến dự Chương trình có ông Nguyễn Kiến Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện 74 TW, bà Phạm Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Trần Văn Toàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch, ông Hà Khương Quyết – Phó Chủ tịch UBND xã Thái Hòa… cùng các Y, Bác sỹ Bệnh viện 74 TW; cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện các ban, ngành tại địa phương.

Chương trình khám, tư vấn sức khỏe được Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện 74 Trung ương vận động, kêu gọi các cá nhân, tổ chức, cơ quan Bệnh viện ủng hộ về thời gian, trang thiết bị và cơ số thuốc cấp miễn phí. Trong buổi khám, các đối tượng được khám tổng thể, siêu âm, điện tim, đo đường huyết và khám các bệnh về đường hô hấp… Tổng số các đối tượng được mời đến khám của các xã Thái Hòa, Liễn Sơn, Quang Sơn, Hợp Lý, Bắc Bình và thị trấn Hoa Sơn là 300 người  với tổng trị giá hoạt động 85 triệu đồng.