Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ 500 suất quà cho người dân khu vực cách ly, phong tỏa chống dịch Covid-19

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh triển khai hoạt động tặng 500 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 400.000 đồng, nguồn kinh phí do Trung Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ kịp thời người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mỗi suất quà tuy giá trị nhỏ nhưng thể hiện được vai trò và trách nhiệm của hệ thống Hội Chữ thập đỏ đối với hoạt động trợ giúp nhân đạo, qua đó người dân hiểu sâu sắc hơn về chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Hội.