Ngày 5/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng NN & PT nông thôn Việt Nam-Chi nhánh Vĩnh Phúc II trao 120 suất quà Tết tặng hộ nghèo, cận nghèo, người yếu thế và nạn nhân chất độc da cam của 4 huyện Bình Xuyên, Tam Đảo, Yên Lạc và thành phố Phúc Yên. Tổng trị giá quà tặng là 60 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và nhà tài trợ đến thăm và trao quà Tết tặng ông Nguyễn Văn Hữu, hộ nghèo, neo đơn tại xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động tặng quà đã được Hội CTĐ và nhà tài trợ thay đổi bằng hình thức phù hợp với tình hình thực tế. Hội đã đến thăm và tặng quà trực tiếp một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời giao quà cho các huyện, thành hội tiếp nhận trao đến tay đối tượng được thụ hưởng; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

“Tết vì người nghèo” là một trong số nhiều hoạt động an sinh xã hội được Agribank triển khai thường niên. Trong nhiều năm qua, ngân hàng đã phối hợp với Hội CTĐ và một số đơn vị triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, có nhiều đóng góp tích cực đối với cộng đồng.

                                                                                                                                              Tin, ảnh: Bích Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...